Hỏi đáp Mỹ phẩm từ thiên nhiên

Hỏi: Tôi bị bệnh "bạch biến", chữa trị đã nhiều. Gần đây tôi nghe một người quen nói, dùng hạt phá cố chỉ có thể chữa được bệnh "bạch biến", nhưng chưa biết sử dụng thế nào.
bán hạ, củ chóc, lá ba chìa, cây chóa chuột, Typhonium triobatum Shott Bán hạ chữa lông mày rụng nhiều
28/12/2011 08:18 CH

Hỏi: Cháu năm nay 18 tuổi. Vài tháng trước trên lông mày của cháu không may bị nhiễm một loại nấm, cháu đã bôi thuốc và đã lành. Nhưng không biết do dị ứng thuốc hay tại sao mà lông mày bị rụng rất nhiều.

ngũ sắc với làn da Ngũ vị, ngũ sắc với làn da
28/12/2011 12:27 SA

Hỏi: Tôi nghe nói thường xuyên ăn củ cải có thể giúp cho da trở nên trắng mịn. Đề nghị "Mỹ phẩm từ thiên nhiên" giải thích cho biết làm như vậy có cơ sở khoa học hay không?

hoa râm bụt, hoa dâm bụt, Hibiscus rosa-sinensis L., bông bụt, bông bụp Giữ gìn vẻ đẹp với râm bụt
27/12/2011 01:22 SA

Hỏi: Nhà tôi có hàng rào râm bụt, tôi nghe nói hoa và lá của cây râm bụt là một "mỹ phẩm thiên nhiên", nhưng tôi chưa biết những tác dụng và cách sử dụng cụ thể như thế nào. Vì vậy rất mong được "Mỹ phẩm từ thiên nhiên" chỉ dẫn cho biết.

quả sung Chữa giời leo không cần đắp đỗ xanh
26/12/2011 12:31 SA

Hỏi: Cháu thường hay bị giời leo. Mỗi lần bị cháu lại lấy đỗ xanh sống nhai nát đắp lên, vài ngày thì khỏi. Có điều khi bị giời leo ở trên gáy, trên lưng, ... lại phải nhờ người khác đắp hộ, mà hơi cử động mạnh một là thuốc lại rơi.

đơn đỏ, đơn tía, đơn mặt trời, liễu đỏ, đơn lá đỏ, hồng bối quế hoa, Excoecaria cochinchinesis Lour., họ Thầu dầu, Euphorbiaceae Dùng lá đơn đỏ chữa dị ứng sẽ gây vô sinh?
25/12/2011 09:13 CH

Hỏi: Nhân đọc bài viết "Cây đơn đỏ chữa mẩn ngứa, dị ứng" nói về tác dụng chống dị ứng của cây đơn đỏ, tôi muốn hỏi thêm một số vấn đề. Chồng tôi bị ứng đã 10 năm, thường bị nổi mẩn khi trời lạnh hoặc gặp mưa. Chúng tôi lấy nhau đã hai năm nhưng chưa có con...

củ gừng, gừng Chữa mụn cơm tuổi thanh xuân
23/12/2011 11:27 CH

Hỏi: Cháu năm nay 17 tuổi, trên mặt xuất hiện nhiều các nốt nhỏ, chỗ thưa chỗ dày cộm. Cháu đi khám bác sĩ bảo bị hạt cơm và phải đốt bằng laze, nhưng cháu không muốn và rất sợ. Bây giờ nó đang lan dần xuống cổ và ngực.

hoa phấn, cây bông phấn, hoa nhài tím, mạt lợi, mạt lị, Mirabilis jalapa L. Mịn da, trừ vết nám với bột quả cây Hoa phấn
23/12/2011 01:47 SA

Hỏi: Cháu lên mạng tìm thấy thông tin rất hay: Phụ nữ Nhật hay dùng bột quả cây hoa nhài tím nghiền mịn thoa lên mặt để dưỡng da, làm mờ vết nám và tàn nhang. Có điều cháu đi hỏi mãi mà người ta đều bảo không có thứ hoa nhài màu tím.

Ngực teo sau khi sinh con Ngực teo sau khi sinh con
22/12/2011 01:23 SA

Hỏi: Cháu năm nay 28 tuổi, sau khi sinh con ngực cháu bị teo lại hầu như là bằng phẳng. Mong "Mỹ phẩm từ thiên nhiên" chỉ dẫn cho biết, có thể dùng loại thức ăn và thảo dược nào giúp cho vòng ngực nở nang hay không?

  Đơn vị bảo trợ thông tin

ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
[ Lên đầu trang ]